Giới thiệu

Thông điệp Chủ tịch

Bằng việc tạo ra các tính http://jobitel.com/ năng cũng như thiết kế mang đến bản sắc riêng thật sang trọng, tinh tế, tuyệt hảo trên các dòng xe Limousine – chúng tôi mong muốn nâng tầm việc sử dụng phương tiện ô tô đơn thuần thành những trải nghiệm kết nối cảm xúc mang đến đẳng cấp thượng lưu cho người dùng .

Về chúng tôi

_

Được thành lập từ 2007 Autokingdom là khu liên hợp mang tính toàn diện về lĩnh vực dịch vụ ô tô, từ trường dạy cấp bằng https://xjobs.org/ lái xe, kinh doanh, https://bstdating.com/ bảo hiểm đến bảo trì, nâng cấp, sửa chữa ô tô. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất. Cũng như khách hàng chúng tôi yêu xe và chăm sóc từng chiếc xe với tất cả sự tận tâm của mình.

AutoKingdom Design

_

AutoKingdom Design là công ty công nghệ sáng tạo về lĩnh vực ô tô như cải tiến, sản xuất và kinh doanh các dòng xe Limousine. Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và quy trình sản xuất, kiểm tra quy chuẩn nghiêm ngặt, chúng tôi tự hào cho ra đời các dòng xe Limousine chất lượng, tinh tế, đẳng cấp ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Hyundai Bình Dương

_

Hyundai Bình Dương là đại lý chính thức và duy nhất tại tỉnh Bình Dương của Tập Đoàn Hyundai TC MOTOR. Đến với Hyundai Bình Dương, quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và lợi ích hậu mãi vượt trội trong thời gian sử dụng sản phẩm của Hyundai Bình Dương.

Bán vé tuyến xe cố định

_

Cung cấp dịch vụ xe limousine. Tuyến xe cố định (bán vé): sử dụng xe https://bstrencontre.fr/ limousine 20 chỗ với nội thất sang trọng và trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các tuyến chính như:
• Bình Dương – Đà Lạt.
• Bình Dương – Vũng Tàu.
• Bình Dương – Mũi Né

Trường Lái Sóng Thần

_

Trung tâm Đào tạo & Sát hạch lái xe Sóng Thần Cung cấp các dịch vụ đào tạo trọn gói bao gồm đầy đủ các hạng xe như A1, A2, B1 (AT), B2, C với phòng học hiện đại, sân thi sát hạch riêng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

AutoKingdom Rental

_

AutoKingdom Rental là công ty hàng đầu Việt Nam về dịch vụ cung cấp, cho thuê các dòng xe Limousine từ 9 chỗ – 16 chỗ với nội thất sang trọng, tinh tế và trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp. Với dịch vụ đa dạng, từ đưa đón người thân đi sân bay, đi city-tour ngắn hạn, đón tiếp các khách VIP, cho đến lên kế hoạch đi tour dài hạn, AutoKingdom Rental tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.